SG1018 hoa hướng dương và bánh kem

SG1018 hoa hướng dương và bánh kem

  • Giá bán: 850.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 238 Lượt xem


Nếu hoa hồng là biểu tượng của tình yêu ngọt ngào, lãng mạng, nồng nàn nhất thì loài hoa mang tên hướng dương là biểu tượng của sự tỏa sáng, sự thành công rực rỡ nhất. Cùng shop hoa tươi Gò Vấp tìm hiểu về bó hoa hướng dương để có thêm lựa chọn cho bản thân nhé!

Hoa hướng dương là hiện thân của mặt trời, từ hình dáng đến ý nghĩa luôn luôn tỏa sáng, rực rỡ, mang đến cho chúng ta cảm giác hạnh phúc, cảm giác thành công. Dù hướng dương được sinh ra ở nơi không có ánh sáng hay nơi bùn đất tối tăm thì chúng luôn luôn cố gắng hướng đến nơi có nhs sáng mặt trời, nơi có sự tỏa sáng, sự thành công và hạnh phúc. 

Bó hoa tặng sinh nhật sg1018 này được bó nên từ 11 bông hoa hướng dương nơ rực rỡ, khoe sắc như ánh nắng mặt trời, bó hoa tưởng như đơn giản nhưng lại cực kì tỏa sáng và thu hút. Không cần xen lẫn với bất kì loài hoa nào trong bó hoa này, bởi vẻ đẹp của hoa hướng dương cũng đã đủ để rực rỡ, tỏa sáng hơn bất kì loài hoa nào khác. 

Với ý nghĩa thể hiện sự tươi sáng, rực rỡ của thành công, hoa hướng dương còn thể hiện một tình yêu mới, tình yêu mạnh mẽ, vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, cùng nhau rực rỡ, cùng nhau hạnh phúc và cùng nhau trưởng thành. Bó hoa rất thích hợp tặng sinh nhật bạn bè, người yêu, gửi đến họ bó hoa tươi thắm này mong họ sẽ luôn luôn mạnh mẽ, cứng rắn và tỏa sáng, mong tình bạn, tình yêu luôn bền vững theo năm tháng, không có điều gì có thể chia rẻ tình cảm này.

Đã có hoa tươi, chắc chắn phải có bánh kem trong buổi tiệc sinh nhật, chiếc bánh kem nhỏ nhắn với tông màu vàng hài hòa với bó hoa rất đẹp và ý nghĩa. 

Nhanh tay sở hữu ngay bó hoa xinh xắn này tại shop hoa tươi Gò Vấp các bạn nhé!

 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519
DMCA.com Protection Status