Shop hoa tươi

Cách chọn hoa khai trương với dịch vụ hoa tươi Quận Gò Vấp phù hợp với tính cách chuẩn nhất

  1. Ngày đăng: 19-04-2019 18:19:10
  2. Lượt xem: 385
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 385 Lượt xem

Chọn hoa khai trương cần phải đúng đối tượng và phù hợp với nhu cầu, tính cách người nhận, có thế người nhận mới cảm nhận được hết ý nghĩa của món quà của bạn. Hãy cùng shop hoa tươi Quận Gò Vấp tìm hiểu kĩ hơn bạn nhé!

 

Màu sắc của những mẫu hoa khai trương

 

Khai trương là một ngày vui và ý nghĩa vì thế khi chọn một lãng hoa tươi để tặng phải đáp ứng những tiêu chí là thể hiện niềm vui, một sự khởi đầu mới đầy thuận lợi và thành công.  Hãy đến với dịch vụ bán hoa tươi Quận Gò Vấp để chọn cho mình những mẫu hoa  ưng ý nhất. Màu sắc của hoa là một vấn đề bạn nên chú ý đầu tiên bởi màu sắc thể hiện được cái hồn và những gì mà hoa muốn phản ánh. Bạn nên chọn những màu sắc tươi vui, rạng rỡ và nổi bật như: Màu đỏ, màu xah, màu tím, màu vàng, màu hồng,.. Tránh chọn những màu không hay mang không khí u buồn như màu nâu, màu đen,.. Màu đỏ là màu của sự may mắn và nhiệt huyết của tuổi trẻ, mang đến những niềm vui, niềm hạnh phúc và thành công cho gia chủ. Màu vàng thể đại diện cho mặt trời, cho ánh sáng và niềm hi vọng chứa chan, màu vàng còn biểu trưng cho sự hạnh phúc và phát tài trong cuộc sống. Màu xanh của hoa tươi thể hiện niềm tin và sự hi vọng, của những đam mê cháy bỏng và những khao khát đạt được những đam mê đó. Hoa màu tím thể hiện cho sự sang trọng và tao nhã. Bạn nên chọn những loại hoa kết hợp từ nhiều màu sắc khác nhau để tạo cho lãng hoa khai trương của mình được đẹp và ấn tượng nhất.


 
Mẫu hoa khai trương Quận Gò Vấp mới lạ sg521

Mẫu hoa khai trương Quận Gò Vấp mới lạ sg521
 

Tìm hiểu về đặc tính của hoa khai trương

 
Khi chọn những mẫu hoa khai trương tại Quận Gò Vấp bạn nên chọn những loại hoa có màu sắc đẹp, rực rỡ, hương thơm nhẹ nhàng, thoảng thoảng mà vẫn giữ được nét quyến rũ chứ không nên chọn những loại hoa có mùi hương quá đậm đà, nồng nàn. Bạn có thể tham khảo và chọn cho mình những mẫu hoa như: hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa hồng môn, cẩm tú cầu, hoa lan hồ điệp,…
  
Giỏ hoa khai trương để bàn tiện lợi sg169

Giỏ hoa khai trương để bàn tiện lợi sg169
 

Hoa khai trương để tặng đối tác là người đơn giản, nhẹ nhàng

 
Đối tác là một nhân vật quan trọng và không thể thiếu để chúng ta hợp tác làm ăn trên mọi mặt. Nếu đối tác làm ăn có tính cách nhẹ nhàng, đơn giản và mộc mạc và là những người trẻ bạn nên tặng những loại hoa khai trương có dáng nhỏ nhỏ, xinh xinh, màu sắc nhẹ nhàng và không quá rực rỡ như hoa cẩm tú cầu, hoa lan mokara, lan thái, hoa đồng tiền,… và những mẫu hoa tại hoa khai trương Quận Gò Vấp phù hợp với người nhận ở tính cách này có thể kể đến như: “Lớn mạnh, Lộc phát, Đường đến thành công, Vươn cao,…”


 
Lãng hoa khai trương nhẹ nhàng sg539

Lãng hoa khai trương nhẹ nhàng sg539
 
 

Hoa khai trương để tặng đối tác là người sôi nổi, nhiệt huyết

 
Nếu bạn tặng chủ nhân là một người sôi nổi, nhiệt huyết thì nên chọn những loại hoa mang hình dáng to, mang màu sắc là những gam màu trẻ trung, năng động như màu đỏ, vàng, cam, hồng,… Những sản phẩm phù hợp ở cửa hàng hoa khai trương Quận Gò Vấp  mang những cái tên như “Đỉnh cao chói lọi, Vạn tài lộc, Tương lai rực rỡ, Tiến tới,…”. Những mẫu hoa này đều được bố trí với những loại hoa đẹp, rực rỡ như hoa hồng môn, hoa hướng dương,hoa hồng, hoa đồng tiền,,.. Khi tặng những lãng hoa này sẽ tăng thêm sự nhiệt huyết và ý chí cho người nhận để không ngừng vươn xa hơn.
 

 
Lãng hoa khai trương Quận Gò Vấp sg525

Lãng hoa khai trương Quận Gò Vấp sg525
 

Mẫu hoa khai trương tặng những người giàu tình cảm

 
Đối với những người giàu tình cảm và yêu thích hoa, bạn nên chọn những loại hoa có màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng như màu hồng- trắng, màu tím- trắng,… Ngoài ra, bạn có thể chọn những loại hoa mà người bạn, người đối tác của mình yêu thích để họ có được những niềm vui trọn vẹn trong ngày khai trương này.


 
Mẫu hoa khai trương sang trọng sg527

Mẫu hoa khai trương sang trọng sg527
 

Cách thức đặt hoa tại Shop hoa tươi Quận Gò Vấp

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Hoa hộp gỗ

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519
DMCA.com Protection Status